Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?
Dịch vụ của vay tín chấp
Mở thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng

Mở thẻ tín dụng quốc tế tại các ngân hàng

Xem giới thiệu >>

Thông báo

Đăng ký vay vốn của bạn chưa hoàn thành. Bạn có thể tiếp tục tại đây!
Nội dung hỏi đáp chi tiết

Hạn mức thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Người gửi : Trần Đăng Quang
Ngày gửi : 09/03/2014 05:22 pm
Nội dung câu hỏi:
Chào Chị! Hiện tôi đang làm việc tại Công ty Cổ phần tại TP.HCM. Tôi có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng HSBC. Nhờ chị tư vấn giúp điều kiện và thủ tục mở thẻ. Hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cấp là như thế nào? Tôi xin cảm ơn.
CHUYÊN GIA TRẢ LỜI
Chào Anh!
Cảm ơn Anh đã sử dụng dịch vụ VayTinChap - Chuyên gia tư vấn Tài chính miễn phí!

Anh có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng HSBC, tuy nhiên hiện Ngân hàng HSBC có triển khai rất nhiều loại thẻ tín  dung, mỗi thẻ lại có yêu cầu về điều kiện nhất định, Anh lại chưa cho VayTinChap biết điều kiện cụ thể nên thật khó để VayTinChap có thể tư vấn giúp Anh chi tiết. Do đó ở đây VayTinChap xin được tư vấn giúp Anh điều kiện tối thiểu để được hỗ trợ mở thẻ tín dụng tại Ngân hàng HSBC (thẻ chuẩn)
 • Thu nhập hằng tháng ít nhất là 8 triệu đồng Việt Nam.
 • Đang cư trú tại Tp.Hồ Chí Minh.
 • Nhân viên có ít nhất 3 tháng làm việc liên tục hoặc cá nhân tự kinh doanh và chủ của doanh nghiệp đã có ít nhất 3 năm hoạt động và 12 tháng làm việc tại vị trí hiện tại
 • Lương chuyển khoản qua tài khoản
Thủ tục mở thẻ tín dụng:
 1. Đơn đăng ký mở Thẻ Tín Dụng theo mẫu của Ngân hàng
 2. Bản sao CMND không quá 15 năm/ hộ chiếu và Visa đối với người nước ngoài (bản sao dấu nhập cảnh trong trường hợp không cần Visa)
 3. Sổ hộ khẩu, KT3, giấy xác nhận tạm trú, giấy CMND còn hiệu lực, bằng lái xe còn giá trị, hóa đơn điện/nước hoặc bảng sao kê ngân hàng của một tháng gần nhất
 4. Bản sao hợp đồng lao động hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thời gian công tác, mức lương và thời hạn hợp đồng (nếu có)
 5. Bản chính của bảng sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện mức lương 3 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của Quý khách là từ lương cố định và 6 tháng gần nhất nếu nguồn gốc thu nhập của Quý khách là từ lương cố định + hoa hồng hoặc chỉ từ hoa hồng
Việc xét duyệt hạn mức cho thẻ tín dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thông thường, hạn mức tối đa sẽ bằng 4 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ bạch kim, 3 lần thu nhập hàng ròng tháng đối với thẻ vàng và 2 lần thu nhập ròng hàng tháng đối với thẻ chuẩn.

Rất vui được tư vấn giúp Anh, nếu có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ lại để được tư vấn miễn phí!

Thân ái. 

Chuyên gia trả lời : VayTinChap
09/03/2014 05:22 pm
Công cụ tra cứu
 • Tiết kiệm
 • Vay Vốn
 • Vị trí ATM
 • Điểm giao dịch

Cho phép bạn ước tính được Tổng số tiền lãi phải trả cũng như số tiền gốc, tiền lãi phải trả cụ thể cho từng kỳ

Xem hướng dẫn chi tiết
Lãi suất cao nhất
Tất cả các ngân hàng
Theo từng ngân hàng