Cổng thông tin tư vấn và hỗ trợ vay vốn vaytinchap
GROUP BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN

-****** Cập nhật thường xuyên thông tin khách hàng có nhu cầu mua nhà dự án/ căn hộ cao cấp ở đây…..Update liên tục hàng ngày hàng giờ….
Thông tin sẽ tự động hiện ra khi anh em đăng ký nhận tư vấn ở dưới và được sự phê duyệt của Group .

  1. Bạn đang cần tìm kiếm 1 khu đất chiến lược và giá tốt để xây dựng dự án?
  2. Bạn đang có đất ở vị trí đẹp và cần tìm nhà đầu tư hoặc muốn tìm kiếm nguồn tài trợ vốn từ ngân ?
  3. Bạn đã có ngân hàng hỗ trợ vốn cho dự án của bạn nhưng 1 số ít khách hàng muốn mua mà ngân hàng đang tài trợ cho dự án của  bạn ko hỗ trợ cho khách hàng này?
  4. Bạn muốn mua nhà với giá 60%-90% giá thị trường? có thật không ?
  5. Bạn có khách hàng muốn vay mua nhàà quá dễ, đây là sở trường của CLB Banker  Sài Gòn

Giải đáp :

  1. CLB Banker Sài Gòn nắm giữ rất rõ các tình trạng tài sản ở khu vực TpHCM , đặc biệt là tài sản đang ở trong tình trạng chuẩn bị phát mãi , hứa hẹn đem đến cho bạn giá tốt nhất thị trường .
  2. CLB Banker Sài Gòn với gần 100 anh em Ngân Hàng chắc chắn sẽ tìm kiếm cho bạn nhà đầu tư hoặc ngân hàng hiệu quả nhất , thời gian nhanh chóng , gặp trực tiếp Giám đốc Ngân hàng để ký thế chấp nhà dự án/ căn hộ cao cấp
  3. Không phải ký thế chấp thì 100% khách hàng đều được ngân hàng đó hỗ trợ mua nhà dự án / chung cư cao cấp, CLB Banker Sài Gòn sẽ sắp xếp 3-5 ngân hàng khác ký liên kết để hỗ trợ cho khách hàng mua được nhà !
  4. Hầu như ngân hàng nào cũng có tài sản bị nợ xấu và ra phát mãi , bạn chỉ cần đăng ký nhu cầu của mình , khi nào có tài sản CLB Banker Sài Gòn sẽ thông báo cho bạn !
  5. Đang có 2 công ty có hạn mức 50 tỷ Aribank và 20 Tỷ SHB, ngoài ra còn 1 số đối tác công ty có hạn mức khác, CLB Banker Sài Gòn tin rằng sẽ hỗ trợ tốt cho bạn với lãi suất và thời gian tốt nhất thị trường !

Với kinh nghiệm thâm niên lâu năm trong nghề tài chính , CLB Banker Sài Gòn cũng đã tích lũy cho mình số lượng không ít các anh em làm ở các sàn giao dịch Bất Động Sản như :Phú Mỹ Hưng , Hưng Hưng Thịnh , Him Lam Land , City Land , Sunny World…..


Khi có khách hàng đăng ký mua nhà dự án / chung cư cao cấp….các bạn đăng ký ở đây để nhận tư vấn cho khách hàng , vui lòng ghi rõ sở trường và thế mạnh của mình để nhận được hồ sơ phù hợp với mình nhất !


Đây là phân khúc khách hàng cao cấp nên tiêu chí đầu tiên CLB Banker Sài Gòn đánh giá là sự chuyên nghiệp- đẳng cấp – thân thiện !
“ Người có tâm sẽ gặp người có tầm “